TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sữa giặt F.FLY
195.000 VNĐ
Giá trước đây: 230.000 VNĐ
Tiết kiệm: 15%
Khối lượng tịnh: 3.2 L
Sữa giặt F.FLY được sản xuất từ nguồn nguyên liệu từ Châu Âu - dựa trên sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần, giúp quần áo sạch và luôn giữ màu sắc như mới.

Chi tiết sản phẩm Sữa giặt F.FLY

Sữa giặt F.FLY dễ dàng hòa tan trong nước, không để lại cặn trên quần áo. Thành phần sữa giặt F.FLY có chứa phức hợp bảo vệ màu sắc - giúp cho màu sắc quần áo luôn tươi sáng mới, không bị phai màu. Sản phẩm rất thích hợp cho những trang phục có màu sắc, hoa văn rực rỡ hoặc những chất vải nhanh bay màu. 

Sữa giặt F.FLY được sản xuất từ nguồn nguyên liệu từ Châu Âu - dựa trên sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần, giúp quần áo sạch và luôn giữ màu sắc như mới.  Với sữa giặt F.FLY, áo quần của bạn luôn mềm mại và ngát hương thơm suốt ngày dài. 

Đặc biệt, sữa giặt F.FLY có độ PH cân bằng và được điều chế từ các thành phần tự nhiên nên khi giặt rất an toàn, không gây kích ứng da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm của các em nhỏ.

Quy cách đóng gói sản phẩm:

4 can/thùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan sữa giặt F.FLY với nước trước khi cho quần áo vào. Tỉ lệ: 1 nắp nước giặt/10 lit nước (dùng cho 5-6 kg áo quần). Sau đó, vò nhẹ và xả sạch quần áo bằng nước.

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Khách hàng đặt mua hàng trên website
XÁC NHẬN MUA HÀNG
Cty gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán
Bản quyền thuộc Bột Giặt Hà Nội